กล้องดูลูก ยี่ห้อไหนดี ? 📸 ใครใช้อยู่บ้างคะช่วยแนะนำเพื่อนๆ หน่อย

ฝากลูกไว้กับพี่เลี้ยงทั้งวัน แต่อดเป็นห่วงไม่ได้ หรือต้องกลับไปทำงานแล้วคิดถึงลูก ขอดูหน้าให้ชื่นใจหน่อยได้ไหม ✅ ได้ค่ะ! เพียงคุณพ่อคุณแม่มีไอเทมนี้ ลูกก็จะไม่คลาดสายตาแล้ว

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อของ Saker มาค่ะ แต่อ่านแล้วอยากได้ Angelbaby เลย ที่สามารถตรวจจับการหายใจของลูกได้ คือแม่คิดเยอะค่ะ ที่นอน หมอน ผ้าห่มอะไร ต้องหายใจผ่านได้หมด กลัวเรื่องนี้มาก

คิดถึงอีกแล้ว เปิดกล้องดูหน่อยดีกว่า