ใครบอกว่าตอนกรีดไม่เจ็บขอเถียงค่ะ😂

กรี๊ดลั่นห้องค่ะเเม่บ้านนี้เจ็บท้องทรมานมากค่ะขนาดกรีดยังรู้สึก😖😖

17 ตอบกลับ

😂😂😂แม่บ้านนี้บอกหมอว่าอยากคลอดแล้วเร่งหมออย่างเดียวเลยค่ะแม่ยังถามหมออีกว่าไม่กรีดเหรอค่ะคุณหมอบอกว่าใจเย็นๆนะคะคุณแม่ แม่โชคดีคลอดน้อง2คนเจอแต่หมอมือนิ่มโรงพยาบาลรัฐคนละที่ค่ะ

ตอนกรีดไม่เจ็บแต่รู้สึกว่ากรีด จะเจ็บท้องมากกว่าจ้า คลอดเส้จ เดินดูลูกบ้านอื่นเฉยเลยจ้าเหมือนไม่ได้คลอดเหมือนๆม่มีอะไรเกิดขึ้นจนพยาบาลเดินมาถามว่าไม่เจ็บแผลเหรอ555

ตอนกรีดไม่เจ็บ เห็นตอนกรีด ตอนเย็บไม่เจ็บเพราะหมอน่าจะฉีดมอฟีนให้ค่ะ เรยหลับไป บ้านนี้ฝากพิเศษ ถ้า รพ รัฐ เย็บสดค่ะ สุดจะบรรยาย😂

3y ago

ถ้าเราไม่ฝากพิเศษพยาบาลจะเย็บให้สดๆ เราฝากพิเศษหมอจะเย็บให้ขณะเราหลับ ตื่นมาคือดีเลย หายเจ็บ

ของเราหมอฉีดยาชาให้ก่อนที่จะบอกให้เบ่งค่ะ แต่ถึงจะเจ็บก็ไม่เท่านอนรอปวดท้องให้ปากมดลูกเปิดครบ 10 ซม.หรอกค่ะ จากแม่ลูก 3 😆😆

กรีดเจ็บกว่าปวดคลอดอีกค่ะแม่บ้านนี้ก็เป็นน้ำตาจนเล็ดหมอบอกยิ่งเจ็บยิ่งเบ่ง ปวดท้องคลอดยังไม่ทรมานเท่านี้

เจ็บทุกตอน เราก็เถียงที่เขาบอกว่าจะเจ็บแค่ตอนรอคลอด สำหรับเราทรมานทุกตอน ยันเย็บรอยกรีด เสียวไม่หาย

กรีดไม่เจ็บค่ะ แต่ตอนเย็บเจ็บมากยกตูดลอยเลยค่ะเจ็บไม่ไหวจำฝังใจเลยค่ะ

3y ago

โหน่าจะเยบสดไม่ฉีดยาชาเลยขนาดบ้านนี้ฉีดยาชาตอนเยบยังเจบๆเลย

บ้านนี้ไม่รู้สึกว่าหมอกรีดเลยค่ะ คือเจ็บท้องคลอดมาก จนไม่รู้สึก🤣🤣🤣

ของเราหมอฉีดยาชาก่อนกรีดค่ะ ไม่เจ็บ คลอดเสร็จลุกเดินสบายๆ

บ้านนี้เจ็บท้องคลอดเองไม่มีกรีด..แต่ตอนเย็บเจ็บสุดโคตรๆอะ