ใครบอกว่าตอนกรีดไม่เจ็บขอเถียงค่ะ😂

กรี๊ดลั่นห้องค่ะเเม่บ้านนี้เจ็บท้องทรมานมากค่ะขนาดกรีดยังรู้สึก😖😖

17 ตอบกลับ

เราไม่รู้สึกเลยค่ะว่าหมอกรีดตอนไหน🤣🤣เจ็บท้องมากกว่าค่ะ

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะรู้สึกทั้งตอนกรีดแล้วก็ตอนคลอดน้องออกมามันแสบมากตอนเย็บก็เจ็บเพราะว่าท้องแรกไม่ได้ฉีดยาชาเลยค่ะ

รู้สึกแค่กรีดค่ะไม่รู้สึกเจ็บ เจ็บท้องมากกว่า

เรา3ท้องไม่เจ็บเลยค่ะ ก่อนกรีดหมอฉีดยาชาให้

3y ago

บ้านนี้ไม่ได้ฉีดเลยจ้าขนาดตอนเยบฉีดยังเจบเลยชายาไม่ทั่ว

ไม่รู้สึกเลยค่ะ เพราะปวดจะคลอดมากกว่า

เป็นเหมือนกันค่ะ...ตอนกรีดรู้สึกเจ็บ

ท้องแรกเจ็บค่ะ ท้องสองไม่เจ็บค่ะ

เเงง!ไม่คิดอยากมีท้อง2เลยค่ะ