เน้นหมดนะคะแม่ๆ

กระเป๋าเก็บความเย็นใบแรก 150รส กระเป๋าเก็บความเย็นใบสอง 300 รส.(ซื้อมาแพงค่ะไม่เคยใช้) ที่นึ่งขวดนมใช้ไป1-2ครั้ง 500รส. เสื้อผ้าเด็กไซส์90-100 เริ่มต้นเสื้อ5บาท กางเกงเลกกิ้ง 10 บาท แพงสุดชุดเซ็ต 25 บาทค่ะ ตัวไหนมีตำหนิจะแจ้งให้ทราบนะคะ ค่าส่ง1-4ตัว40 ถ้าเป็นเซ็ต1-2ชุด40ค่ะ มีบริการเก็บเงินปลายทางนะคะ ยังไงสนใจสอบถาม ดูเพิ่มเติมได้เลยนะคะ

เน้นหมดนะคะแม่ๆ
1 ตอบกลับ

ชุดมีมากกว่าในรูปนะคะ สนใจทักมาดูเพิ่มได้ค่ะ mingm10 หรือ Jutamas Krajai ได้เลยค่ะ ต่อรองราคาได้นะคะ