ส่งต่อค่ะ ซื้อมาทานไม่ทัน

กระปุกละ 550 บาท พร้อมส่ง 1 กระปุกทานได้ 1 เดือนนะคะ มีของแค่ 2 กระปุกค่ะ ช่วยซื้อไปทานหน่อยนะคะ ถ้าอยากได้เพิ่มเดี๊ยวเอาเพจที่แม่ซื้อไห้ค่ะ ไม่ได้เป็นคนขายนะคะ พอดีกลัวทานไม่หมดค่ะ เลยอยากไห้แม่ๆท่านอื่นลองบ้าง คุณสมบัติตามด้านล่างค่ะ? ขออนุญาตเอาข้อมูลมาจากในเพจที่สั่งซื้อค่ะ คุณแม่หลายท่านเลือกทานจมูกข้าวกล้องไรซ์เบอร์รี่ VVIP ? เพื่อสุขภาพที่ดี ทั้งคุณแม่และลูกน้อยต้องบำรุงตั้งแต่เริ่มว่าตั้งครรภ์? ??บำรุงจากแม่..สู่ลูก ลูกฉลาดเริ่มจากครรภ์แม่ ?? ✅ช่วยบำรุงสมอง และบำรุงหัวใจให้ลูกน้อยสมบูรณ์แข็งแรงยิ่งขึ้น ✅ลดอัตราการเสี่ยงโรค ปากแหว่งเพดานโหว่ ✅ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด ✅ช่วยลดอาการแพ้ท้องได้ดีมาก ไม่อ่อนเพลีย ✅ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด ✅ช่วยลดการเกิดตะคริว ✅ช่วยลดการเกิดกระดูกเปราะบางและผุได้ดีในระยะยาว ?ทานได้จนคลอด จะช่วยบำรุงหลังคลอดได้อย่างดีเลยค่ะ ✅ช่วยให้คุณแม่หลังคลอดฟื้นตัวอย่างเร็ว ✅หน้าท้องยุบเร็วกว่าปกติ ✅ช่วยในเรื่องของมดลูกเข้าอู่ได้ดี ♻️จมูกข้าวกล้องงอก ไรซ์เบอร์รี่ มีสารกาบรามากกว่าปกติ 15 เท่า วิตามินมากกว่า 11 ชนิด

ส่งต่อค่ะ ซื้อมาทานไม่ทัน
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ ทิ้งเลยคะ กินไปไม่มีอะไรเลย

4y ago

แต่บ้านนี้กินไปไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ อาจจะแล้วแต่คนกินมั้งคะ