อายุ ครรภ์40+2

กระตุ้นรอบสองวันนี้ ปากมดลูก เปิด1เซน อีกนานไหมค่ะ กว่าจะคลอด

3 ตอบกลับ

ของเรา40+4 กระตุ้นไป2วันเหน็บยา2รอบเร่งยาผ่านน้พเกลือ ปากมดลูกเปิด5เซ็น แล้วไม่เปิดต่อ สรุปได้ผ่า..เจ็บ2ต่อเลย

บอกไม่ได้ค่ะ แล้วแต่คนไม่เหมือนกันค่ะ ขึ้นอยู่กับปากมดลูกค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️