เจ็บไม่เจ็บ

กระตุ้นปากมดลูกเจ็บรึป่าวค่ะ พอดีวันนี้ไปหาหมอมาหมอบอกอาทิตน่ามากระตุ้นปากมดลูกตอนนี้ได้38สัปดาแร้วจ้า

1 ตอบกลับ

ปวดหน่วงๆๆหน่อยคะคุณแม่ตอนคุณหมอกระตุ้นแต่ก้ทนไหว หลังจากกระตุ้นเสร็จก้หายปวดคะ

5y ago

แร้วจากหลังเรากระตุ้นแล้วนานรึป่าวค่ะกว่าจ่ะออก