กระตุ้นคลอดแล้วหมอบอกเปิด 1ซม. อยากทราบว่าจะออกตอนไหนค่ะ

7 ตอบกลับ

ของบ้านนี้ท้อง2​ คลอดตอน 41W+ ตอนครบกำหนดแต่ยังไม่มีอาการหมอกระตุ้นให้เปิด1เซนแล้วนัดอีก1อาทิตย์​ แล้วกระตุ้นซ้ำเป็น2เซน​ แล้วอีก2วันนัดเร่งเพราะจะเข้า42W แต่ก็มาห้องคลอดก่อนนัด1วันค่ะเพราะปวดท้องจริงนอนรอคลอดตั้งแต่23.30 จนคลอดน้อง09.13 ค่ะ​ แล้วแต่คนค่ะแม่​ ว่าคลอดยากหรือง่าย​ สำหรับบ้านนี้ท้อง2​ คลอดง่ายกว่าท้องแรก​ แต่ท้อง2น้องตัวใหญ่กว่าท้องแรกค่ะ​