กระตุ้นคลอดแล้วหมอบอกเปิด 1ซม. อยากทราบว่าจะออกตอนไหนค่ะ

7 ตอบกลับ

ของบ้านนี้ท้อง2​ คลอดตอน 41W+ ตอนครบกำหนดแต่ยังไม่มีอาการหมอกระตุ้นให้เปิด1เซนแล้วนัดอีก1อาทิตย์​ แล้วกระตุ้นซ้ำเป็น2เซน​ แล้วอีก2วันนัดเร่งเพราะจะเข้า42W แต่ก็มาห้องคลอดก่อนนัด1วันค่ะเพราะปวดท้องจริงนอนรอคลอดตั้งแต่23.30 จนคลอดน้อง09.13 ค่ะ​ แล้วแต่คนค่ะแม่​ ว่าคลอดยากหรือง่าย​ สำหรับบ้านนี้ท้อง2​ คลอดง่ายกว่าท้องแรก​ แต่ท้อง2น้องตัวใหญ่กว่าท้องแรกค่ะ​

ของเราท้องแรก40วีกอีก1-2วันจะ41วีกพอดี เจ็บท้องไปหาหมอหมอบอกเปิด1ซม. เรยนอนรอคลอด ตอนประมาน7-8โมงเปิดได้3ซม.หมอก็ให้ยากระตุ้นปากมดลูก ประมาสายๆ9-10โมงกว่าๆปากมดลูกเปิด6-7ซม. พอ11โมงกว่าๆปากมดลูกเปิด9-10ซม. แต่หมอกับพยาบาลฝึกหัดไม่ให้เราเบ่งน่ะคะ เราไม่ไหวแร้วจนเราเบ่งจนเห็นหัวลูกออกมา เขาถึงจะพาเราไปห้องคลอดคือตอนนั้นปนะใมาน11:52 แต่เราคลอดตอน11:54. ทรมานมากกกก

ของเราหมอกระตุ้นตอนเช้า39+2วีคตอนนั้นปากมดลูกเปิด2ซม.แล้วก็คลอดคืนนั้นเลยตอนเที่ยงคืนคะ

ต้องถามก่อนว่าท้องที่เท่าไหร่ค่ะ เพราะ ท้องแรกจะนานกว่าท้อง 2

ชม. ละ 1 ซม. ค่ะ แต่ของเราคลอดก่อนจะถึงเวลาที่คิดไว้ 3 ชม.

ท้อง2 38+6