กระตุ้นคลอดมา ตั้งครรภ์ได้39สัปดาห์

กระตุ้นคลอดรอบ2ค่ะ มีอาการท้องแข็งแล้วรู้สึกปวดกว่าปกติ ควรไปหาหมอหรือรอดูอาการก่อนดีค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ปวดเริ่มถี่ขึ้นนก็ไปเลยค่ะ คงจะคลอดแล้ว

ไปหาหมอค่ะ