โอกาสตั้งครรภ์

กระจำเดือนไม่มาจะ 2 อาทิตย์แล้ว มีอาการคัดเต้านม ไข้รุมๆ เบื่ออาหาร พะอืดพะอม แต่ตรวจเจอ 1 ขีด แบบนี้จะท้องไหมคะ ? หรือฮอร์โมนต่ำไปหรือยังใงคะ ?

16 ตอบกลับ

ไปหาหมอตรวจค่ะ ถ้าอยากรู้บ้างครั้งบอกอาการอย้างเดียวไม่พอค่ะ บ้างครั้งเราคิดมากเรื่องท้องอาการก็จะคล้ายๆกัน ค่ะประจำเดือนอาจจะมาช้าค่ะ