รบกวนขอคำแนะนำแม่ๆกันหน่อยค่ะ

กรณีแท้งครบ ไม่ได้ขูดมดลูก ควรพักกี่เดือนถึงจะปล่อยมีน้องต่อได้คะ แม่ๆท่านใดมีประสบการณ์ รบกวนขอคำแนะนำหน่อยนะคะ

16 ตอบกลับ

ของเราแท้งสมบูรณ์ไม่ได้ขูดมดลูก พัก3เดือน แล้วปล่อย ประมาณ2เดือน ติดค่ะ

6mo ago

ครรภ์ต่อมาไม่มีปัญหาอะไรใช่ไหมคะแม่

ทางนี้เคยแท้งสมบูรณ์ช่วง6w ปล่อยเลย 2เดือนติดค่ะ 😃

ขอเราแท้งสมบูรณ์ไม่ขูดมดลูก 3เดือนติดค่ะ

คุณหมอแนะนำว่าหลังจากแท้ง6เดือนค่ะ

3เดือนค่ะที่หมอเคยบอกมาค่ะ

บ้านนี้ 3 ปีติดค่ะ