สอบถามหน่อยค่ะ

กรณีเราเปนพาหะเลือดจาง เค้าให้แฟนเราเจาะเลือด เเฟนเราก้อเปนเลือดจางเหมือนกันค่ะ พุ่งนี้เค้านัดไปเจาะเลือดใหม่ มันจะเป็นไรไหมค่ะถ้าตรวจอีกรอบแล้วยังเป็นเลือดจางทั้งสองคน

1 ตอบกลับ

ก็เลือดจางแหละแม่ ยืนยันผลรอบสอง ลูกก็อาจจะป่วยง่ายคะ