ขออนุญาตสอบถามค่ะแม่ๆ

กรณีลูกน้อยจะฉีดวัคซีน2เดือน แม่จะไปต่างจังหวัด เเม่ต้องพาลูกไปด้วย เราสามารถพาลูกไปฉีดที่อนามัยอื่นได้ไหม ที่ไม่ใช่ในตำบลตัวเอง

1 ตอบกลับ

ปกติตามอนามัยจะมีประวัติของแต่ละบ้านเลขที่ค่ะ ถ้าไม่มีประวัติไม่แน่ใจเลยค่ะว่าจะฉีดให้มั้ย แนะนำเพื่อความชัวร์แม่ลองโทรไปสอบถามอนามัยหรือไปฉีดที่คลีนิคดีกว่าค่ะ