ขออนุญาตสอบถามค่ะแม่ๆ

มีแม่ๆท่านไหนคลอดที่โรงพยาบาลที่เราไม่ได้ฝากครรภ์(รัฐ)ไหมคะ และไม่ได้ย้ายสิทธิ์บัตรทอง ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไรคะ

1 ตอบกลับ

ตอนเราคลอดลูกคนแรกฝากที่ รพ.อำเภอแต่วันที่ไปคลอดไปคลอดที่ รพ.จังหวัดโดยที่เราไม่ได้โดนส่งตัวหรืออะไรนะ ตั้งใจไปเอง ยอมเสียเงินเองแต่วันที่ออก รพ.เขาแจ้งในใบเสร็จว่าใช้สิทธิ์ฉุกเฉิน มันใช้สิทธิ์ฉุกเฉินได้ทุกคนค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่🙏🏻