มีคุณแม่ท่านไหนย้าย รพ.ประกันสังคมช่วงใกล้คลอดมั้ยคะ

กรณีย้ายผ่านแอปใช้เวลากี่วันคะ คือเราพึ่งย้ายได้ประมาณ3วันเพราะต้องการจะไปคลอดที่ รพ.นั้น เขาถามว่ามีสิทธิรักษาที่ไหนเลยจำเป็นต้องย้ายบวกกับเราย้ายที่อยู่ด้วย แต่เช็คในระบบ HR บริษัทชื่อเรายังอยู่ที่ รพ.เดิมอยู่ แต่ในแอปตรงชื่อสถานพยาบาลได้เปลี่ยนเป็นชื่อ รพ.ที่เราต้องการย้ายแล้วแบบนี้ถือว่าย้ายสำเร็จหรือยังคะ

2 ตอบกลับ

ข้อมูลจาก ปกส. ค่ะ