แม่ๆบ้านไหนผ่าคลอดกันบ้างค่ะ แชร์ประสบการณ์การให้หน่อย

กรณีที่ฝากครรภ์ แต่ลูกไม่กลับหัว กำหนดคลอด14เมษา แต่หมอบอกว่าให้เลือกวันผ่าคลอดไว้เลย ระหว่าง4-11เมษา แต่ต้องกลับไปผ่าคลอดที่ต่างจังหวัด เราต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้างค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ผ่าจ้า เพราะท้องแข็งบ่อยและถี่ เตรียมร่างกายให้พร้อมจ้า จะเจ็บตอนใส่สายฉี่ ตอนยาชาหมดและลุกเดินวันแรกค่ะ

5y ago

3คืน4วันจ้าแม่

จะผ่าเร็วๆนี้ค่ะ​ แอบกังวลนิดๆยุเหมือนกัน​😥

5y ago

กังวลจริงๆด้วยค่ะ

บ้านนี้ก็ผ่าคลอดคะ เดือนเมษา

5y ago

เดือนเมษาเหมือนกันเลย

บ้านนี้ก็จะผ่าค่ะ