ผ้ารัดท้องหลังคลอดจำเป็นมั้ยคะ

กรณีที่คลอดธรรมชาติ สเตย์หรือที่รัดท้อง จำเป็นมากน้อยแค่ไหน มีประโยชน์เรื่องช่วยให้มดลูกยุบตัวเร็วรึปล่าวคะ หรือว่าถเราคลอดธรรมชาติ มันจะมีกลไกให้ท้องยุบเร็วๆเอง ถามแม่ผู้รู้ค่ะ 😁#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ผ้ารัดท้อง

1 ตอบกลับ

เราไม่ได้ใช้เลยค่ะ คลอดธรรมชาติ เลี้ยงลูกเองให้นมเอง แปบเดียวยุบค่ะ ยิ่งถ้าให้นมเองมดลูกจะยิ่งเข้าอู่เร็ว

3y ago

ขอบคุณค่ะ ถ้าคลอดเองไม่มีฉุกเฉิน จะได้ไม่ต้องซื้อ5555