เอกสารที่ต้องเตรียมก่อนคลอด

กรณี บ้านที่อยู่เป็นบ้านเช่า เราต้องเตรียมเอกสารอะไรยังไงบ้างคะ เจ้าบ้านต้องไปมั้ย มอบบอำนาจได้รึป่าว ต้องใช้เล่มทะเบียนบ้านตัวจริงรึป่าวคะ ปล.ชื่อคุณแม่อยู่ในทะเบียนบ้านนี้และจะเอาชื่อลูกเข้าที่นี่ด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

เอาลูกเข้าทะเบียนบ้านที่เราอยุ่ค่ะ ใช้เล่มตัวจริงด้วยค่ะ ไม่เกี่ยวกับบ้านเช่าไม่เกี่ยวว่าน้องจะอยุ่จังหวัดไหน

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ🙏🏻