พอดีท้องได้3 เดือน โดนเด็กเอามือมากดตรงท้อง

กดสุดแรงเลยค่ะตอนแรกนึกว่าจะลูบท้อง รู้สึกปวดตั้งแต่หลังโดนกด อันตรายมั้ยคะแต่ไม่มีเลือดออก

3 ตอบกลับ

นี่ทั้งมือ ทั้งข้อศอกหลาน 3 ขวบ ท้องน้อยปูดแข็งเลยค่ะ ดีนะไม่เป็นอะไร

ลองสังเกตอาการค่ะ ถ้าผิดปกติ แนะนำหาหมอค่ะ

กดตรงบริเวณใหนคะ

6mo ago

แต่ตามจริงไม่เป็นอาไร