หัดให้ลูกใช้มือจับอาหารกินกันไหมคะ

Voice your Opinion
ตั้งใจว่าจะหัด
หัดอยู่ค่ะ
ไม่ได้หัด

2437 ตอบกลับ

17 ตอบกลับ

อยากให้ลูกกินแบบ blw ค่ะ แต่เหมือนน้องยังไม่พร้อม ไม่เป็นไรแม่รอได้ค่ะ

ตั้งใจจะหัดอยู่ค่ะแต่ตอนนี้น้องยังไม่ถึงเวลาหยิบจับอะรัยทายเองได้

เพื่อให้รู้จักการช่วยเหลือตัวเองในเบื้องต้น

กำลังฝึกหัด ให้จับช้อน จับของเข้าปาก

หัดใช้มือก่อนการใช้ช้อนค่ะ

หัดตั้งแต่ยังไม่ถึงขวบ

น้องใช้มือกินเป็นแล้ว

ใช้ช้อนได้หน่อยละคะ

หัดตั้งแต่ 8 เดือน

หัดประจำค้าบ