bầu 25w...

đau nhứt lưng với hông kinh khủng luôn mấy mom ơi. có cách nào giảm đau lưng không nhỉ. mình nằm nghiêng lâu là bị lối xương hông ê ẩm hết cột sống. nằm ngửa thấy dễ chịu hơn nhưng nằm lâu sợ ảnh hưởng con. haizzzzz #tập_đầu_làm_mẹ

13 Các câu trả lời

m nằm sao thấy dễ chịu nha, nằm nghiêng lâu lâu nằm ngửa cho thoái mái rồi nghiêng lại. m mua gối bầu chữ U hay nằm chèn gối cho đỡ đau lưng

mom ăn nhiều tôm cua bổ sung canxi thêm vào nha.. tầm này con bắt đầu lấy canxi từ mẹ để phát triển xương nên sẽ bị đau nhức ý..

mom đi khám nói bs kê canxi bổ sung, và ăn hải sản như tôm cua vào , và nói ck xoa bóp cho dễ chịu nha mom, bầu hay đau mỏi lắm

M uống bổ xung canxi nhé, nếu bình thường 1 ngày 1 viên, khi thấy đau mõi nhiều thì tăng lên ngày 2 viên nhé

Nằm tư thế mom thấy thoải mái nhất nè, nếu nằm ngửa thì mom nằm kê cao đầu thì không sao nè

M tìm đủ tư thế miễn sao m thấy thoải mái là được

m có thể kê gội cạnh lưng cho đỡ đau

Đau quá nên đi kiểm tra xem ntn Mom nha

m nằm sao thấy dễ chịu là đc nha

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nhé