Cho mk hỏi sanh đứa thứ 1 mk sanh thương khâu bt nhưng e thấy bung hết uj ah

Đứa thứ 2 e định khâu thẩm mỹ co nên k ah

9 Các câu trả lời

cái này còn tùy ông trời có cho mom bầu và đẻ nữa ko mom ạ 😂 chứ khâu cho đẹp đã rồi bầu đẻ nữa nó tè le ra thì chỉ tổ phí tiền m ạ

3y ago

Cung so khâu roi vk ck song vs nhau no te le ra nua chu 2 dua la du uj

quan trọng là m hợp tác với bs, đứa đầu tiên ko có kinh nghiệm, t bị khâu 3 mũi, đứa thứ 2 t hợp tác tốt nên không rách rạch gì luôn

thế mom tính đẻ đứa thứ hai là nghi à,nho bầu đứa thứ ba tiếp thì sao, lại tôn tiền ra

nếu sinh đứa thứ 2 mà bé k to, biết cách rặn thì có thể k bị rạch đâu mom

nếu mom k có ý định đẻ nữa thì khâu thẩm mỹ luôn mom..

m không đẻ tiếp thì có thể khâu thẩm mĩ

M k đẻ nữa thì khâu cũng được

nếu ko đẻ nữa thì khâu cũng dc

tùy mom .k đẻ nữa thì khâu đc