Có nên khâu thẩm mỹ tầng sinh môn ngay sau sinh ko cm?

Có mẹ nào vừa sinh xong là may thẩm mỹ tầng sinh môn không ạh, Vì nghe có người nói có bsi chịu khâu liền, có bsi hẹn 6 tháng sau Sắp sinh rồi mà lăn tăn vụ này quá, c nào mới sinh xong cho e hỏi thăm Em sinh đứa thứ 2 rồi, ko có ý định sinh thêm vì tính chất công việc nên kì này quyết định may thẩm mỹ luôn

8 Các câu trả lời

Cái dịch vụ may thẩm mỹ vùng kín sau khi sinh là tự chọn theo ý định.Dù cho có khâu thì cũng k ảnh hưởng thai hay việc có thai sau này nhưng mà thường bs k thích khâu liền đâu. Thường quan trọng là việc cầm máu, làm lành vết thương . Nếu bác sĩ thực hiện cùng lúc có thể ảnh hưởng đến sức khỏe người mẹ. Khâu cái này phải dùng thuốc tê, khả năng gây sốc phản vệ nên nếu qdinh khâu thẩm mỹ mom cần hỏi sớm ở bv có dv này k mà chọn bv uy tín nhé.

Nếu ko có ý định sinh thêm thì mom dùng dịch vụ khâu thẩm mỹ sau sinh cũng đc nè. Thường thì bsi sẽ hẹn 3-6 tháng sau mới khâu vì ngay sau khi sinh, âm đạo, âm hộ chưa co hồi, các phần phụ còn sưng nề nhiều trong quá trình chuyển dạ, bsĩ khó xác định được phần cắt bỏ và khâu lại, vs nữa là bsi phải làm nhanh tay vì sợ mh mệt nên khó đạt hiệu quả thẩm mỹ lắm mom

Có nè m. Mk sinh song cũng khâu thẩm mĩ luôn dù là sinh 1

Mình ko khâu nổi lúc đó vì đau quá trời oy:))

em mổ nên k có râu tầng sinh môn..

mình mình mổ nên k rành nữa

mình chưa biết vụ này

m k biết vụ này