Chia sẽ với các m nha....

Đợt này do dịch bệnh, nên thấy nhiều mom chia sẻ Nan Nga hay bị đứt hàng nên đội giá cao, khó mua. Mình mới gợi ý cho các mom dùng NAN Việt đang bán ở thị trường mình đi, vì cháu nhà đang dùng thấy hợp sữa lắm, tăng cân đều á. Mom nào thắc mắc về Nan Nga và Nan Việt thì chia sẻ thêm cùng nhau nha.

13 Các câu trả lời

Ko khác đâu mom nhé. Sữa NAn việt đc nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện bởi Nestle Vietnam, lại còn có bộ phận CSKH giải đáp thắc mắc cho mom nữa nên mom mua NAN Việt đi cho an tâm ạ.