Chia sẽ với các m nha....

Đợt này do dịch bệnh, nên thấy nhiều mom chia sẻ Nan Nga hay bị đứt hàng nên đội giá cao, khó mua. Mình mới gợi ý cho các mom dùng NAN Việt đang bán ở thị trường mình đi, vì cháu nhà đang dùng thấy hợp sữa lắm, tăng cân đều á. Mom nào thắc mắc về Nan Nga và Nan Việt thì chia sẻ thêm cùng nhau nha.

13 Các câu trả lời

NAN chính hãng thì sẽ có nhãn tiếng Việt và số hotline của tổng đài CSKH của Netsle VN ấy mom. Mà mom nên mua sữa chính hãng nha, sữa NAN Việt nhập khẩu từ nước ngoài, theo công thức của Thụy Sỹ nên chất lượng như nhau đó mom, nên mua NAN chính hãng cho đỡ lăn tăn, mua xách tay dễ bị dính sữa giả lắm mom