hỏi

Em bầu được 13 tuần rồi có được ăn lá ngải cứu tần k ạ

39 Các câu trả lời

mọi người ơi ai có kinh nghiệm bị bong nhao k ạ cho e hỏi vs tuần 13 nhao đã ổn định lại đc chưa ạ e bị hồi 6tuần 10% và nằm 1chỗ tới giờ đã 13tuần rồi ạ

Tạm thời ko ăn đc nha m, sau sinh ăn thì tốt chứ giờ ăn ai mà yếu dễ doạ sảy á, nghỉ 1 thời gian cho chắc

hxhx e hôm nọ chưa đc 12w đã ăn trứng vịt lộn tần ngải cứu rồi 😥😥😥 có sao ko các mẹ ?

sao em thấy bác sĩ họ ns ăn thì tránh ăn tái kiểu ăn lẩu nv sẽ hại. muốn ăn nên hầm kì thi mới bổ.

Ngải cứu nên hạn chế ăn, với ăn 1 lượng ít trong thời gian dài sẽ ks đâu mom

Mọi người ơi râu thai bám mặt trước là gái hay trai ạ trả lời mình biết với

1y ago

siêu âm 2 nơi mỗi nơi nói 1 kiểu bạn ạ

Trễ kimh một thag có sao ko ạ Đang cho con bú nưa ạ

Lá ngãi cứu dành cho bầu nào thai yếu ăn để dưỡng thai nha bn

3y ago

vẫn ko đúng hẳn đâu.vì ngải cứu ngta còn phân ra 2 loại. loại cho thai phụ và loại ko dành cho thai phụ. k tìm hiểu kĩ chỉ ngta ăn có ch gì tội ngta.

k nên b ạ. vs lại lá ngải có gì tốt đâu mà ăn.

Ko nên ăn nh mom nhưng thèm thì ăn ít cũng đc