?

Động thai có thể vừa uống hocmon bs kê vừa uống củ gai mình nấu có dk k ạ

4 Các câu trả lời

Dc nha bạn. Mình lúc 7 tuàn cũng bị động. Vừa uống thuốc và đặt thuốc do bac si kê. Và uống củ gai sắc nấu loãng uống như nước lọc tầm 2 tuần là ok. Củ gai hay lắm. Mình thấy trong đơn thuốc bs kê phía dưới ghi chú những loại thực phẩm không được dùng trong 3 tháng đầu và có thêm nội dung là nên uống củ gai làm bánh ít để an thai đó

Củ gai có ng uống hợp,ng uống k hợp,cứ làm theo chỉ dẫn của bs,mình bị ra máu tươi,lâu ngày còn đỡ mà.b k phải lo đâu

Uống củ gai được bạn nhé, vừa an thai và giúp giảm co bóp tử cung, uống cách thuốc tay tầm 1-2 tiếng là được

Cứ uống thuốc bác sĩ kê thôi