Mon 25ngày sau sinh bị đau mắc đỏ. Mọi chỉ cách trị ạ giúp ạ

Đổ rèn, vòng trắng đỏ nhiều

8 Các câu trả lời

Mom ra hiệu mua thuốc nhé. Ưu tiên thuốc nhỏ cho đỡ bị mất sữa. Mình đang dự thi ảnh cho bé nhà mình. Mom qua like giúp mình với nhé. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1924857?d=mobile&ct=b&share=true

Bé nhà m cũng ms bị chưa được tháng thì nên nhỏ nước muối sinh lý thôi m ak. M đi hỏi bác sỹ ko cho thuốc gì đâu chịu khó được gần tuần là khỏi r á

Nhỏ nước muối sinh lý mấy hôm là khỏi. Nhưng để chắc chắn và ngừa di chứng thì đi khám cho chắc ạ.

M Chườm lạnh rồi nhỏ nước muối sinh lý nha

Vậy thì đem bé đi khám cho yên tâm Á m

Bác sĩ biết mà bạn

chắc faitham khảo bs

đi khám nè.