Tết ơi.

Tết ơi là Tết, vì 3 ngày nghỉ mà t nửa tháng nay mệt bơ phờ rồi. Mà chắc gì 3 ngày ấy t được nghỉ Tết ơi 😂 Mong ước sao, mỗi tháng lại Tết 1 lần. Chứ 1 năm 1 lần Tết là t không quen cường độ được đâu Tết ạ 😂

17 Các câu trả lời

giờ hết thích em ạ? 🥺 haizzz, e cũng đâu muốn thế đâu sunbae ơi. Nhưng họ cứ nhắm ngay cmt e mà nói này kia nọ nhiều lên rồi nên e mới bực. Xin lỗi đã làm phiền sunbae nhé

3y ago

dạ vầng. chuẩn sunbae ạ 😁😁😁

nhà mẹ 3 ngày cơ à. nhà tớ đc mỗi mồng 1 tết là nghỉ thật. sau đó còn bận hơn ngày thường...

sunbae à, em chỉ muốn nói là, thương sunbae quá ạ 😁☺🥰 dạ hết. Chỉ vậy thui hà. *chạy*

3y ago

😂😂

năm nào cũng tự nhủ là dọn dẹp thường xuyên cho tết đỡ mệt, vậy mà ...

tết bảo dk nghi nhiều suong. nhưng còn mêt hon di lam m ạ

nhà e dọn dẹp trc cả tháng mà h vẫn chưa xong sunbae ạ. 😂

3y ago

hahahaa 🤣 bên em lại tè le ra rồi

m ko chơi game đi à? hay chờn rồi 😂

3y ago

e có chơi game lô tô rồi ạ. Còn game tôi muốn quà này thì do quà đó có rùi nên nay nghỉ 1 hôm 🤣

haha đọc xong giật cả mk

😮😮😮😮😀😀😀😀

hihi chóng mặt chị ạ