Công thức món ăn nào mới nhất đây?

Đố các mom, công thức món ăn nào mới nhất hôm nay? Hãy kể tên 01 món ăn mới nhất từ mục Công thức món ăn trong hôm nay. Câu trả lời chính xác sớm nhất sẽ nhận 200 điểm. Các câu trả lời đúng còn lại sẽ nhận 50 điểm. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 30/06/2021

Công thức món ăn nào mới nhất đây?
491 Các câu trả lời

Đáp án chính xác là bánh crepe khoai lang tím nha cả nhà! Các mom sau đây có đáp án đúng: Trả lời sớm nhất: MẹNana Các mom trả lời đúng còn lại: ?happy? Tuyet Thiet ☕ Tien Lang Nhu Hien Phan Hang Nguyen Chutram

ủa đã hết giờ tối qua. 😱😭😭😭k hay lun. k thấy hiện game này

labor - aid drink. món uống cấp nước khi lao động

labor - aid drink món uống cấp nước khi lao động

labor-aid drink. món uống cấp nước khi lao động.

Labor - aid drink món uống cấp nước khi lao động

labor - aid drink món uống cấp nước khi lao động