Giải đố - Nhận điểm

Đố các mom, con gì không chân mà leo núi? Đáp án chính xác sẽ nhận 100 điểm nha cả nhà. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 30/04/2022

Giải đố - Nhận điểm
353 Các câu trả lời

Đáp án chính xác là con rắn. Chúc mừng các mom sau có đáp án chính xác __ Zeenly__ .:Linh Đan:. ⏳Chu Tước ☘️ Ngọc Hoa ☘️ ☘️ Phương Dung ⚘Shin Serin ⛈ Huỳnh Như ✨Bạch Hổ ❄Ryna Nguyen ❤Ho Van❤ An Binh Apple Chau Bá Hiển Bảo Khôi Bảo Minh Bich Ngo Chau Pham Chi Phan Gia Cuong Six Diễm mẹ An? Diễm Nhi Đình Bắc dinh myngan Đinh Thế Thạch Duong Dung Duyên Nguyễn Hải Yến Han Le Hang Nguyen Hang Nguyen Hạnh Nguyễn Hạo Nhi happy Hien Dang Hoàng Huy Hồng Lê Hồng Oanh Hồng Phương Hồng Sương Hồng Vân Hồng Vân Nguyễn Hương Đào Hướng Dương Huyền Trân Khả Như Khang Nguyên Khanh Ly Khanh Phan Minh Kieu Phuong Thanh Kim Trang Lan anh LaxBoiBap Lê Thanh Hải Lê Thị Phương Thảo lethinguyenphuong luu gia han Manda May Duoc Mây Omachi Mẹ ♥️ Nhím Mẹ của Nghé ngọ Mẹ Xí Muội Mit Nghĩa Lê Ngo Huong Ngoc Thanh Nguyễn cường Nguyễn Gia Bảo Nguyen Hồng Nhung Nguyen Tien Như Nguyễn Nhung Nguyễn Nuti Trần Paris Phạm Xuân Trường PhamHang? Phan Kim Chi Phan Ut Phi Thủy Phii YếNn Phùng Thoan Phương Lan ? Sáng Nguyễn Sang Sang ☘️ thảo nguyên Thao Phuong Thi Trần Thư Anh Thư Nguyễn❤ Thu Tran Thuy Tien tIẾU yẾN Tran Giang Tran Khuyen Tran Mai Trần Minh Khuê Trần Như Quỳnh Trần Thiên Ân Trang Ton Trương Thoa TTĐ Tuấn Cường Tuyet Kha Văn Tiến Voi Con Vu Thi Bich Lien

Chúc mừng mọi người hi

Con đường, con ốc sên

trật lất rồi 😂

chúc mừng các mom

có điểm chưa ạ

chúc mừng các mom

Chúc mừng các Mom

chúc mừng các mom

Chúc mừng các m