Có bao nhiêu điểm khác nhau trong hình (23/05)

Đố cả nhà, có bao nhiêu điểm khác nhau trong hình? Đáp án chính xác sẽ nhận 100 điểm. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 23/05/2022

Có bao nhiêu điểm khác nhau trong hình (23/05)
118 Các câu trả lời

9 điểm khác nhau (tia nắng trên mắt ông mặt trời, đám mây dưới ông mặt trời, miệng cá, bắp chân chim, bông súng, mắt trái cá heo, mắt phải cá heo, chấm trên đùi trái ếch, chấm trên đùi phải ếch)

6 điểm ( đùi chim, miệng con cá, đám mây, mắt trái, mắt phải cá heo, bông hoa súng)

cái ảnh này khó nhìn thực sự 😂

nhìn muốn rớt cả mắt...

tìm muốn lòi con mắt 😂

có 5 điểm khác nhau

Có 6 điểm khác nhau

Có 5 điểm khác nhau