Đo độ tinh mắt (04/09)

Đố bạn, có bao nhiêu cây bút màu xanh lá trong hình? Đáp án chính xác sẽ nhận 100 điểm! Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 04/09/2021

Đo độ tinh mắt (04/09)
1210 Các câu trả lời

Không có cây bút chì màu xanh lá nào vì trong hình toàn bút màu Câu hỏi là có bao nhiêu cây bút màu xanh lá Ảnh lại mà có bao nhiêu cây bút chì màu xanh lá

Không có cây ‘bút chì’ màu xanh lá nào. Cụm này gọi là mơ hồ nghĩa nhỉ, là ‘bút chì’ màu xanh lá Hoặc là ‘bút chì màu’ mauf xanh lá

Đáp án chính xác là 71 cây. Chúc mừng các mom sau có đáp án chính xác: Thuy Phan Phương LAN ? Ngó ⚡heo xinh Zelda Gin Nguyen Thi Hue Nhi Hạ Quyên BiNgo

3y ago

u là chời.vậy cũng đúng luôn hở🤣.

Đố ad có bao nhiu cây bút sáp màu xanh lá trong hình? Đáp án chính xác sẽ nhận 200d từ mom DH, gấp đôi của ad rồi nhé hí hí

Nếu đếm được bút màu xanh lá thì mắt mình sẽ bị tăng lên thêm 1 độ cận nên thôi mình không dám đếm nữa😭

3y ago

😂😂

mạnh dạn đoán có vô số cây bút màu xanh lá trong hình (đậm nhạt nhiều quá mình đếm k hết) 😆

đáp án của em là : không có cây bút chì màu xanh nào vì trong hình toàn bút màu tô😂

3y ago

ak,ko để ý chữ trên hình. hi

Đáp án của e.: không có cây bút chì màu xanh lá nào hết vì đây là màu sáp

Không có bút chì màu xanh lá. Trong ảnh Chỉ có bút màu sáp xanh lá thôi

không có cây bút chì màu xanh lá. mà chỉ có 25 cây bút sáp màu xanh lá