️🎯 LINK ĐĂNG TẢI KẾT QUẢ KÊU GỌI LIKE TRÊN FB

Xin chào các bố/mẹ đang đọc thông báo này. Đây là link đăng tải kết quả kêu gọi LIKE trên FB của cuộc thi "SĂN QUÀ cùng L'Ange x TAP VN". Xin vui lòng đăng tải theo hướng dẫn sau ️👉Cách bình luận gửi kết quả trên FB: TỔNG SỐ LƯỢT LIKE + #TÊNFB + LINK KÊU GỌI ĐÍNH KÈM Vd gửi: #theAsianparent + 50 + http:/abcxyz.... Link tham gia: https://bit.ly/CuộcThi -------------------------------------------------------- ❗❗Lưu ý 2: 📌 Bạn được quyền kêu gọi LIKE/CMT chéo nhưng không được quyền dùng NICK ẢO để LIKE hoặc mua LIKE/CMT [Cả FB lẫn APP] . Mom được quyền tham gia cả 2 hình thức chia sẻ FB và App. 📌 Nếu phát hiện TH các mom dùng Nick ảo để LIKE/CMT hoặc mua LIKE/CMT - TAP sẽ loại ngay lập tức và không cần thông báo lý do 📌 Chỉ những hình ảnh được gửi trước 00h00' ngày 20/2/2022 và bài viết có đầy đủ #Hashtag kèm link tải app thì mới được CHẤM là HỢP LỆ. Nếu thiếu 1 trong các yêu cầu trên - Ban tổ chức sẽ KHÔNG TRAO GIẢI 📌 Nếu kết quả LIKE/CMT bị trùng thì ban tổ chức sẽ chọn ra mom nào bình luận kết quả trước để trao giải 📌 Nếu các mom đã tham gia cuộc thi và đọc kỹ thể lệ cuộc thi thì đồng nghĩa các mom sẽ tham gia đúng theo thể lệ chương trình + tham gia đủ bước và quyết định của BAN TỔ CHỨC là quyết định cuối cùng 📌 Ngoài ra, vì tính chất công bằng nên nếu người chơi nào đã đạt giải cao nhất ở 1 trong các giải thưởng đề ra thì sẽ không được xét duyệt để trao giải lần 2 nếu giành được phần thắng về mình. Tạo cơ hội cho các người chơi sau có thể tham gia nhiều hơn ⏰Thời gian: Trước 23:59' ngày 20/2/2022

42 Các câu trả lời
2y ago

Cám ơn mom. Mình gán nhờ học sinh like hộ để tặng quà nhỏ bạn thân nhân dịp nó mới cấn bầu. Hihi