Được

Đến cuối cùng khi hết con đường ấy Em mất gì,ngẫm kỹ, mất gì đâu Những roi đòn hành hạ để mất nhau Cũng biến mất theo thời gian năm tháng Những đau thương, thất vọng,hay chán nản Cũng sẽ nhạt nhòa như gió thoảng qua tai Đứng trước cuộc đời đâu chỉ có đúng -sai Cái lớn nhất phải là tình nghĩa Im lặng bước đi không phải là hèn nhát Đau đớn nào cũng sẽ nhạt đi thôi Thay nước mắt bằng những giọt mồ hôi Rồi cũng sẽ vượt qua khó nhọc Cái lớn nhất là nụ cười con trẻ Bữa cơm ngon vì thế mà đủ đầy Cái lớn nhất sau 15 năm em có được Là gì???Anh hiểu không???

1 Trả lời

nếu mấy bố mà hiểu thì thiên hạ thái bình rồi sb ạ. e cũng đang mệt mỏi vì chuyện gđ.