Hình như

Hình như nước mắt đã rơi Ôm vai em ngước nhìn trời lặng im Giọt buồn lạnh thấu con tim Em thành mạnh mẽ không tìm ủi an Chân mềm đi khắp thế gian Nụ cười nửa miệng ,lòng càng lạnh thêm Trăng vương trải thảm sau thềm Cô đơn một cõi càng thêm quặn lòng Người thân chưa chắc chờ mong Ai thương để để nhớ ,ai mong để chờ Hình như lặng ngắt như tờ Hình như tim đã chẳng chờ để đau (P/s: khi người phụ nữ mạnh mẽ đến nỗi không cần dựa dẫm vào bất kỳ ai, có nghĩa là họ đã từng không có nơi nào để dựa dẫm)

10 Các câu trả lời

Chuẩn chỉnh. Thơ hay qtqd, nếu tại hạ ko nhầm thì tiền bối TL học chuyên văn phải ko ah

3y ago

🤣🤣🤣🤣

tâm trạng của phim" cung đấu " là đây 😍

3y ago

😂😂😂m nhớ dai quá 😂

hôm nay sao lại tâm trạng quá vậy m ơi.

3y ago

ngồi buồn mần thơ chơi chơi thôi m 😂

thơ hay.. chuẩn rồi á c à..😥

chuẩn luôn c ơi👍

tuyển tập thơ hay

thơ hay quá m

👍👍👍

thơ hay ❤

hay quá mom