Bé 4 tháng

Đầu bé nổi như này là bị sao vậy các mom. Có cách nào trị ko hay phải đi bác sĩ vậy ạ. Các mom cho e xin xíu bí quyết ạ.e cảm ơn#cmtưvấn

Bé 4 tháng
7 Các câu trả lời

M à cái này như con có biểu hiện của nấm da đầu đó. Mẹ cho con đi ktra ngay nhé, nếu đúng nấm thì bs sẽ điều trị chứ để vậy ngứa khổ con ra

2y ago

Em đang tham gia cuộc thi nhờ m like bài giúp e với ạ https://community.theasianparent.com/q/các_cô_dì_chú_bác_like_cmt_giúp_con_1_tay_nhé_con_cảm_ơn_tất_cả_m/3816218?d=ios&ct=q&share=true 🥰

ngưng gội xà bông, sữa tắm cho con đi mom. Nấu bồ kết vỏ bưởi gội cho con. Này giống bị cứt trâu quá

2y ago

d cảm ơn mom ạ

m tắm lá trà xanh xem sao m. bé mh dùng sữa tắm thảo dược. nên tv ko bị nấm hay rôm xảy gì

mom ngưng sữa tắm gội nè, nếu nước lá ko đỡ thì đưa bé đi khám nhé mom

Nên đi kiểm tra cho an tâm Mom nhé !

m ngưng sữa tắm gội cho bé xem sao nha..

2y ago

dạ. cảm ơn mom ạ

m gội bồ kết cho bé xem đỡ k

2y ago

dạ. cảm ơn mom ạ.