Đấu giá tuần 3 tháng 9 - 2020

ĐẤU GIÁ CHÍNH THỨC BẮT ĐẦU ⚡️⚡️⚡️Thể lệ: Giá khởi điểm là 100 điểm. Mỗi mẹ sẽ có bước đấu giá lên với mức điểm duy nhất 50 điểm Ví dụ: Mẹ 1: 100 điểm. Mẹ 2: 150 điểm Mẹ 3: 170 điểm (170 điểm sẽ không được tính) Mẹ có thể đấu giá bao nhiêu lần cũng được! Đúng 21h59p ngày 17/09/2020 sẽ chốt giá và người đấu giá với số điểm cao nhất sẽ được đổi số điểm đó để lấy Bộ cầu trượt cho bé yêu. Lưu ý: Số điểm mà mẹ đấu giá phải nhỏ hơn số điểm mà mẹ đang có thì mới hợp lệ. Sau khi kết thúc đấu giá, mẹ sẽ bị trừ số điểm đã thắng đấu giá vào số điểm thật hiện có để lấy quà. Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng. CHỈ 1 NGÀY DUY NHẤT: ngày 17/09/2020 (hạn chót 21h59p) Giá khởi điểm:100 điểm

Đấu giá tuần 3 tháng 9 - 2020
530 Các câu trả lời

Các mom ơi, đừng tăng tốc nhanh vậy mà mỗi mom hãy cmt 1 lần thôi. Đợi cuối ngày mới tăng, hãy tỉnh táo nhé hihi

Không biết có bị số vía không mà tuần nào thứ 5 cũng bị nhức đầu, hoa mắt hết các mom ơi

4y ago

ít like nhiều quà nha Ad. chứ k mỗi lần Ad đăng quà cứ như 1 cơn gió vậy.😊😊

Mỗi lần đấu giá là vào xem các mom đấu giá xong xem kết quả mom nào thắng mà thôi.các mom cố lên

mom nào điểm cũng cao hết nên sẽ cao nữa, còn 40p nữa là kỷ lục chắc cũng 22000

gây cấn quá. e hóng thôi chứ k chơi🤣🤣ch bao h e dc chơi đấu giá. các mom cao tay quá

4y ago

tích từ từ cũng tham gia dc ah m

nãy giờ im ắng quá vậy ta, các mom đang chờ phút cuối mới ra tay hay sao á 😊

Sẽ còn nhân vật nào xuất hiện nữa không đây? Các mom hóng điểm danh

4y ago

có e

Chúc mừng mom Thanh Tuyền với điểm chốt 18100 ✨

4y ago

nhất định r

quà đẹp quá, mà chắc là hong đủ điểm chơi tới lúc 15h 😅

ui móa ơi, điểm mình chưa được số lẻ của Mom ấy luôn 🤪