Đấu giá tuần 03 tháng 10

??? ĐẤU GIÁ CHÍNH THỨC BẮT ĐẦU NHÉ BỐ MẸ ƠI!!! ⚡️⚡️⚡️Thể lệ: ? Giá khởi điểm là 100 điểm. Mỗi mẹ sẽ có bước đấu giá lên với mức điểm duy nhất 50 điểm Ví dụ: Mẹ 1: 100 điểm. Mẹ 2: 150 điểm Mẹ 3: 400 điểm (400 điểm sẽ không được tính) Mẹ có thể đấu giá bao nhiêu lần cũng được! ? Đúng 21h59p ngày 22/10/2020 sẽ chốt giá và người đấu giá với số điểm cao nhất sẽ được đổi số điểm đó để lấy Máy xay thịt Bluestone! Lưu ý: Số điểm mà mẹ đấu giá phải nhỏ hơn số điểm mà mẹ đang có thì mới hợp lệ. Sau khi kết thúc đấu giá, mẹ sẽ bị trừ số điểm đã thắng đấu giá vào số điểm thật hiện có để lấy quà. Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng. ? CHỈ 1 NGÀY DUY NHẤT: ngày 22/10/2020 (hạn chót 21h59p) Giá khởi điểm: 100 điểm

698 Các câu trả lời

Món này phù hợp với gia đình nào sắp có bé bước vào tuổi ăn dặm nè, các mom cố lên nhé