Đấu giá tuần 01 tháng 10

??? ĐẤU GIÁ CHÍNH THỨC BẮT ĐẦU NHÉ BỐ MẸ ƠI!!! ⚡️⚡️⚡️Thể lệ: ? Giá khởi điểm là 100 điểm. Mỗi mẹ sẽ có bước đấu giá lên với mức điểm duy nhất 50 điểm Ví dụ: Mẹ 1: 100 điểm. Mẹ 2: 150 điểm Mẹ 3: 400 điểm (400 điểm sẽ không được tính) Mẹ có thể đấu giá bao nhiêu lần cũng được! ? Đúng 21h59p ngày 08/10/2020 sẽ chốt giá và người đấu giá với số điểm cao nhất sẽ được đổi số điểm đó để lấy Lều bóng cọp con cho bé! Lưu ý: Số điểm mà mẹ đấu giá phải nhỏ hơn số điểm mà mẹ đang có thì mới hợp lệ. Sau khi kết thúc đấu giá, mẹ sẽ bị trừ số điểm đã thắng đấu giá vào số điểm thật hiện có để lấy quà. Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng. ? CHỈ 1 NGÀY DUY NHẤT: ngày 08/10/2020 (hạn chót 21h59p) Giá khởi điểm: 100 điểm

Đấu giá tuần 01 tháng 10
408 Các câu trả lời

Game nho nhỏ đây ạ. Cả nhà đoán người thắng nhé! Ai đoán đúng sẽ được cộng 50 điểm. Mọi người trả lời bên dưới comment này luôn nào 😁

4y ago

ad ơi chưa cộng điểm mini game này

quà đấu giá có giá trị cao nhất từ trước tới giờ hả ad, 800.000 luôn

có ai lập team hóng không nè. ad quên tạo game đoán người chiến thắng rồi.

E mới ra lướt Facebook chút xíu vào lại thấy điểm mà hết hồn 😅😅

m Bích Hưng đâu ui. e chờ đợi m mà m đâu mất tiêu làm e hụt 50d của ad ui.

4y ago

m Vi cũng k thấy lun m. im lặng đáng sợ lun

ad cho game đoán ng thắng game này và bao nhiêu điểm đi ad ơi 😍

các đại gia chuẩn bị sẵn sàng để hốt e chân ngắn này chưa

4y ago

hi. thấy sàn yên ắng wa ad ui

hnay bắt đầu và kết thúc có sự im lặng đáng sợ nhỉ 😕

Nay mom Duyên khai trương, để xem vía mom Duyên như nào đây 😂

4y ago

chết e ui 😂

Hết giờ. Chúc mừng mẹ beo. Hôm nay AD đỡ nhức đầu 😂

4y ago

ôi, chúc mừng đại gia