Đấu giá tuần 03 tháng 10

??? ĐẤU GIÁ CHÍNH THỨC BẮT ĐẦU NHÉ BỐ MẸ ƠI!!! ⚡️⚡️⚡️Thể lệ: ? Giá khởi điểm là 100 điểm. Mỗi mẹ sẽ có bước đấu giá lên với mức điểm duy nhất 50 điểm Ví dụ: Mẹ 1: 100 điểm. Mẹ 2: 150 điểm Mẹ 3: 400 điểm (400 điểm sẽ không được tính) Mẹ có thể đấu giá bao nhiêu lần cũng được! ? Đúng 21h59p ngày 22/10/2020 sẽ chốt giá và người đấu giá với số điểm cao nhất sẽ được đổi số điểm đó để lấy Máy xay thịt Bluestone! Lưu ý: Số điểm mà mẹ đấu giá phải nhỏ hơn số điểm mà mẹ đang có thì mới hợp lệ. Sau khi kết thúc đấu giá, mẹ sẽ bị trừ số điểm đã thắng đấu giá vào số điểm thật hiện có để lấy quà. Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng. ? CHỈ 1 NGÀY DUY NHẤT: ngày 22/10/2020 (hạn chót 21h59p) Giá khởi điểm: 100 điểm

698 Các câu trả lời

Món này 20.000 thấp nhất nhé cả nhà. Đó là Ad dự đoán vậy thôi chứ 30.000 hay ko thì để xem 3 mom Pham Thảo, Nguyễn Vi và mom Duong Dung có chốt không 🤣🤣

3y ago

hỏi thử thôi m 😁

đề nghị các m nương tay, tháng này t ko đổi đc quà, nương tay đi để tối nay t chốt cho dễ dàng chút nhé

3y ago

bữa nay dọn đường cho mom

Món này phù hợp với gia đình nào sắp có bé bước vào tuổi ăn dặm nè, các mom cố lên nhé

Chúc mừng mom Phạm Thảo với 17800. Hơi buồn vì không đốt được 30.000 của mom nào 🤣

3y ago

chúc mừng mom Thảo nhoa🤗

5550 cao nhất nhé cả nhà. Mom Hạ Quyên nhảy điểm nên các điểm sau không tính nhé.

3y ago

À dạ, e thấy rồi ad😂

Mở lại cái mất cái hình. Tuk cái lồng ngực ghê luôn cả nhà 😂

3y ago

ad ơi, buồn ngủ quá rồi ad nhanh công bố em còn đi ngu (ngủ)

Thích quá mà tối nay e k tham gia được với các mom rồi 😅😅

3y ago

Hahaa trên app này mà có up video thì e up lên cho mng xem😂ngày nào e cũng bị quánh ghen đó mom🤣🤣

xem lại thấy lộn xộn quá, hôm nay ai mở hàng thế này 😂

bao giờ đã có đủ điểm để đấu giá cơ chứ

Mấy mom tính 1 phen làm AD nhức đầu đây mà 🤣

3y ago

nhảy từ 12500 nha ad