Mình tập đầu ạ

Được 38w rồi ...dks 27_06 ..giờ hơi mỏi lưng là sao nhỉ các mom .cho e zin ý kiến với ..dấu hiệu sắp sinh như nào là rõ nhất ạ#xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ

11 Các câu trả lời

dấu sinh là đau bụng quặn từng cơn, bung nút nhầy, rỉ ối, vỡ ối, ra dịch hồng nhé m

dấu hiệu sinh là ra huyết và đau bụng từng cơn vs tần suốt nhanh dần nha mom

khi nào đau bụng, đau lưng từng cơn 5-10p ra dịch hồng nữa là sinh đấy

đẩy bài cho m, vì mình si h mổ, k biết dấu hiệu sắp sinh ra sao lun

Đau nhức mỏi là bình thường nha, mk cũng z 38 tuần

bầu hay đau mỏi nhức nha mom, bình thường thôi

bầu bì thường hay vậy mom ơi,cố lên

bầu thường hay đau nhứt m cố lên

bầu đau nhức mỏi là bth thôi mom.

đau nhứt là bt ak m