Cảm, sổ mũi, sốt lặp đi lặp lại suốt.Hjx.. mong con mau khỏi😣

Đúng là có con mới thấm nhìn cảnh con bỏ ăn bỏ uống mà lòng đau như cắt😢

10 Các câu trả lời

mau khỏi nha con. mom đưa bé đi khám đi ,tắm nước gừng cho bé ,và ngâm chân bằng nước gừng mỗi tối nữa

3y ago

cảm ơn mom.

mua húng chanh minion cho bé uống ạ vừa giảm sốt vừa tăng sức đề kháng đấy ạ

3y ago

cảm ơn mom

haizzz, trùng hợp zay bà. Con tui cũng đang ho, sổ mũi. haizzzzz rầu quá 😢

3y ago

haizzz, tui bịnh luôn đây

chúc bé mau hết bệnh. bé nhà tớ cũng mới bị như thế nj khỏi oy m

3y ago

uhm, hic, rầu quá

do thời tiết đấy m, 2 mẹ con cố lên nhé

mong con mau khỏi nhé,chắc do thời tiết á

3y ago

cảm ơn mom.

do thời tiết thay doi m oi

cho bé đi bs cho nhanh khoi m oi.

3y ago

dạ ..ku e nó khó uống thuốc quá mom ơi.Hjx.. k chịu uống , uống vô nhả ra hết dù là thuốc ngọt thơm dễ chịu

buon khi con om

Mong con mau khỏi

3y ago

cảm ơn mom