Câch bảo quản sữa cthuc đã pha

Đêm bé hay dậy bú mà e pha ko kịp, e đinh pha trc rồi để vô bình giữ ấm, ko bik giữ đc sữa ko bị hư trong bao lâu ạ ?

2 Các câu trả lời

ko nên đâu mom, sct pha rồi chỉ sử dụng tốt nhất trong 1tiếng thôi, mom có thể để nước ấm sẵn trong bình thủy, đong sữa trước cất trong 1 cái hộp nhỏ đậy kín nắp, khi nào cần pha thì lấy nước ấm + sữa đã đong trước cho vào thôi. bé đc mấy tháng rồi mom? nếu trên 3tháng thì tập cai đêm dần đi mom Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh đại dương, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍😍, mình cảm ơn mom😘 https://community.theasianparent.com/booth/1013826?d=android&ct=b&share=true

3y