Sữa công thức

Hiện tại sữa e ko đủ nên có dặm thêm 1-2 bình cho bé, hiện bé được 1m24d, dùng Similac ạ, phân bé đi vẫn lúc xanh lúc vàng bình thường, nhưng e thắc mắc vì sữa ct pha lên có phải sẽ đặc hơn, và có các hạt sữa lấm tấm trong sữa ko ạ? Em đã thử pha cả nước ấm, nước nóng và lắc thật kĩ rồi. Sữa ct nào pha lên cũng như vậy hay sao ạ? Em có nên đổi sữa cho bé ko ạ? Cảm ơn các mom #suacongthuc

7 Các câu trả lời

mình cũng giống mom nè, mà sữa ct thì vậy á mom, lắc đều tí nó cũng vón cục xíu lại,nhưng mình thấy bé mình đi ị bt à.sợ đổi sữa bé k chịu nữa á

chắc tùy vào loại sữa í m có sữa bột trc hồi mình bầu pha uống cũng có hiện tg giống m nói

bé mình dùng nan k thấy như m nói nè, m đọc hdsd và pha đúng hd thử xem

2y ago

e pha đúng hướng dẫn rồi mà bị vậy nên cũng thắc mắc m ạ

em chưa dùng Similac bao giờ nên cũng k rõ m..

Mình chỉ xài Nan nên ko rõ Mom nè...

e dùng loại khác k bị như vậy

đọc hdsd xem m