Làm sao để dễ thụ thai được nhỉ

Đã thả 5 tháng rồi mà vẫn chưa dính bầu, có cách nào k các mẹ, e muốn canh trong năm mèo mà sợ k kịp mất#Xin_cac_mom_chi__em_voi

22 Các câu trả lời

tốt nhất là tinh thần thoải mái, đừng tạo áp lực quá ạ. hữu duyên bé sẽ đến ạ. thời gian trước em cũng mong bé lắm, thử rụng trứng, canh các kiểu, rồi chậm 1,2 ngày lại thử thai nhưng k có. rồi khi k nghĩ tới, cũng k canh gì luôn mà tháng đó quan hệ đúng 1 lần lại có bé nè. chúc mom sớm có tin vui nha

1y ago

Xin vía của mom nhé, cám ơn mom nhiều