Quà từ TAP

Đã nhận được bình của TAP rồi. Cám ơn TAP nhiều 😘. #TAPquatang

Quà từ TAP
39 Các câu trả lời

mình đổi điểm xong nhận được mail xác nhận thôi chứ từ hôm đó đến nay chưa hề nhận được cuộc gọi xác nhận vận đơn hay phần quà luôn á😅😅

em có dùng điểm tích lũy. mua mã để lấy giải cái lều to. 15/09 có kết quả. mình tìm kết quả ở đâu ạ?

4y ago

trên theasianparent vn đó m

nhanh thế nhể. hàng của m vẫn đang thấy báo ở vt post cơ. ko bít bjo mới về

4y ago

cố gắng cày điểm thôi mom. còn giựt quà là hên xui nhanh mới đc mom nhé

Mom ơi, cho ad mượn bài viết này để làm thông tin truyền thông nhé 😄

Chúc mừng mom😍 bình đẹp quá, e cũng thich lắm mà đổi k kịp🤣

bình cưng quá mom, 6tháng là tập cho con bình hút ok rồi nè mom

4y ago

za. cám ơn m. bé sắp dc dùng rồi 😁

Dễ thương quá. Chúc mừng mom Duyên nha 😍

🥳🥳🥳🥳 chúc mừng chúc mừng

chúc mừng mom.. quà đẹp quá..😍

thik quá đep quá mom minh chua thay co nua