xin ý kiến

Đã khám 2 lần mỗi lần cách nhau 2 tuần mà chỉ số rubella vẫn cao ? bs bảo 2 tuần sau khám lại.. mà mình ko hiểu rõ sự Ảnh hưởng của rubella này lắm.. xin các mom tư vấn

25 Các câu trả lời

Mình igg>500 cả 2 lần xét nghiệm máu nè, xong bác sĩ kêu kết quả ra giống nhau thì có kháng thể nên nói không sao. Giờ bầu hơn 38w, mới lấy máu xét nghiệm lại các chỉ số khác ngày hôm qua

e cũng vừa xét nghiệm lần đầu và bs bảo e bị dương tính với rubella , e sợ quá m , chị nói sơ vài thông tin cho e tham khảo nhé mon

Mình đã ktra 2 lần rồi mà bs vẫn chưa đưa ra dc kqua.. lại đợi thêm 2 tuần nữa..

vay mình sinh dc một bé ùi giờ muon sinh đứa thứ hai thì mình đi tiêm dc hả m....

Rubella, sởi, quai bị là những mũi cần tiêm trước khi có kế hoạch mang thai :(

4y ago

Hic.. mình ko có tiêm phòng 😔😔

bị rubella trong khi mang thai sẽ có thể bị thai dị tật or thai chết lưu

Khám chỗ khác xem nào vì nếu m khỏe mạnh thì k có chuyện rubella đc nhé

4y ago

Ý mình tháng 6 năm ngoái mình bị quai bị và đầu năm nay lấy ck có e bé ý.. ko biết Ảnh hưởng ko.. với lại mình khám ở bvien chuyên luôn.. chứ ko có khám tư..

Mom đc mấy tuần rồi? Rubella có thể gây dị tật thai nhi đó mom

4y ago

Mình đang lo lắng có nên khám chỗ khác ko.. vì trc siêu âm thấy thành quai ruột hơi giãn mới đi làm xét nghiệm rubella này.. nhưng 2 tuần sau khám lại thì siêu âm ok.. ko có vde gì..

Xét nghiệm NIPT 22 NST chính xác 99% khỏi suy nghĩ

Phải chờ kiểm tra lại mới biết cx m nhé.