Các mẹ chúc em sớm chuyển dạ sinh thường sinh nhanh ạ.Em 39tuần 4ngày mà chưa biểu hiện gì.Lo quá ạ.

Đã 39 tuần 4 ngày.Lo quá các mẹ ạ.

11 Các câu trả lời

Cứ bình tĩnh mom ạ, cố ăn ngủ dưỡng sức sinh nè hihi Chúc mom sớm chuyển dạ, mẹ tròn con vuông nhé

3y ago

vâng mom hihi 💞

đừng lo lắng quá thoải mái tâm lí lên m chúc m sớm chuyển dạ dễ sinh nhé

3y ago

dạ vâng.e cảm ơn mom ạ.

thoải mái đi mom k s đâu h chỉ cần ăn những món mai mốt cử thui 😅

3y ago

Đến giờ vẫn chưa rục rịch j mom ạ.Lo ghê luôn.

chúc m chuyển dạ sinh thường nhanh.. mẹ tròn con vuông nhé..❤

3y ago

Dạ.e cảm ơn mom nhiều ạ.e lo lắm mom ạ.

chúc m sớm chuyển dạ sinh thường, mẹ tròn con vuông

3y ago

dạ vâng ạ.Em đang mong 1 cơn chuyển dạ ạ.Cảm ơn mom nhiều nè.😊

Chúc mom sanh mau đẻ lẹ, mẹ tròn con vuông nhé

3y ago

Em cảm ơn mom nhiều nhiều.😊

chúc mom sinh mau đẻ lẹ mẹ tròn con vuông nhé

3y ago

Dạ mom.e cảm ơn mom nhiều ạ.😊

chúc mom mau sanh đẻ lẹ , mẹ tròn con vuông

3y ago

vâng ạ.Em cảm ơn mom nhiều ạ.😊

chúc m sinh mau đẻ lẹ ..

3y ago

Dạ! em cảm ơn mom nhiều nhé.😊

chúc mom sinh mau đẻ lẹ

3y ago

❤❤❤❤❤